Trung tâm tiếng anh RES có giữ cam kết? – Học viên tại RES liên tục đạt 7.5

Cam kết của chúng tôi khi bạn tham gia khóa học IELTS tại RES

Bất ngờ Trung tâm Anh ngữ RES mặc dù cam kết đạt 6.5, vậy mà học viên đi thi đạt 7.5!!!

Nhiều phụ huynh hiện nay đang đưa ra thông tin bóc phốt Trung tâm Anh ngữ RES vì đã hứa cam kết mức điểm IELTS 7.5 cho học viên. Nhưng thực tế con họ lại vượt xa mục tiêu này, đạt điểm 7.5 IELTS. Chia sẻ của phụ huynh bạn ĐÀO MINH SƠN – lớp 12 THPT Trần Hưng Đạo đạt được số điểm 7.5 IELTS.

“Cảm ơn thầy cô Hệ thống trung tâm tiếng Anh RES – Villa 2 BT15 – 16 Huyndai, phường Hà Cầu, quận Hà Đông (www.res.edu.vn – 0979 043 610) đã giúp con ĐÀO MINH SƠN – lớp 12 THPT Trần Hưng Đạo đạt được số điểm 7.5 IELTS. 

Con học lộ trình tại RES từ lớp Teen 1 đến Success. Con học từ năm cấp 1, khi học lớp 5 trường Tiểu học Nguyễn Trãi, từ chương trình tiếng Anh 4 kĩ năng, rồi lên cấp 2 con học chuyên sâu hơn 4 kĩ năng và vào lộ trình IELTS… Điểm trên trường con đạt tốt cả từ vựng ngữ pháp và tuyệt vời hơn là con đạt được 7.5 IELTS, vượt qua cả điểm cam kết của trung tâm.

Đây là bước thành công nho nhỏ của con… Với điểm IELTS này, mẹ mong con năm sau vào được trường Đại học mà con mơ ước…. Mà bạn mơ học Y cơ các bác ạ… Mong con trai của mẹ cố gắng thật nhiều nhé. Cả nhà yêu con!

#trungtamanhnguRES #RES #luyenthiielts”

Trung tâm tiếng anh RES có giữ cam kết
Trung tâm tiếng anh RES có giữ cam kết

Cam kết của chúng tôi khi bạn tham gia khóa học IELTS tại RES

  • Đánh giá trình độ và hướng dẫn lớp học phù hợp: Chúng tôi cam kết sẽ xác định trình độ của bạn thông qua một bài kiểm tra và sau đó chỉ định bạn vào lớp học phù hợp nhất với năng lực của bạn.
  • Hỗ trợ học trực tuyến: Nếu bạn ở xa hoặc có thời gian học không thuận lợi, chúng tôi cung cấp khả năng học trực tuyến để đảm bảo bạn có cơ hội tiếp cận tài liệu và giảng dạy mà không cần đến trung tâm.
  • Chất lượng học tập đảm bảo: Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng học tập thông qua việc cung cấp tài liệu giảng dạy, bài tập, và phản hồi bằng văn bản định kỳ để bạn có sự tiến bộ trong quá trình học.
  • Chương trình học bổng: Chúng tôi tự hào cung cấp chương trình học bổng giá trị lên đến 15 triệu đồng cho những học viên tham gia các khóa học tại trung tâm. Chương trình này nhằm hỗ trợ và khuyến khích sự phát triển trong việc nâng cao kỹ năng IELTS của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *