Học sinh lớp 11 thi đạt 8.0 IELTS – Tự tin trở thành sinh viên ĐH Ngoại Thương

Chúc mừng bạn Lê Hoàng Lâm với thành tích xuất sắc 8.0 IELTS trong đợt thi tháng 08/2020

LÊ HOÀNG LÂM – 8.0 IELTS

Lớp 11A2 THPT Lý Thường Kiệt

Chi nhánh theo học: RES 490 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, HN

Lộ trình: Pre A – Special

Điểm thi: 8.0 IELTS- Listening: 9.0- Reading: 8.5- Writing: 6.0- Speaking: 7.5

Ngày thi: 23/08/2020

Đến với RES 490 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên từ năm lớp 8, được xác định theo lộ trình học gói cam kết 6.5 IELTS. Bạn thi được 8.0 IELTS vượt xa so với đầu ra cam kết của chương trình học. Đây là sự cố gắng của cả học viên và đội ngũ giáo viên của trung tâm Anh ngữ RES.

Hai anh em cùng học tại RES Long Biên. Em gái Lê Hoàng Ngân cũng đang học theo lộ trình học gói tại RES. Ban đầu khi chưa đến với RES, Ngân vẫn còn cứng nhắc trong việc học TA, phụ thuộc vào văn mẫu nhiều. Nhưng sau khi có sự hỗ trợ của RES cũng như anh trai, Ngân đã phần nào cải thiện được hạn chế này.

Là học sinh lớp 12, Hoàng Lâm lựa chọn cho mình khối học và trường ĐH yêu thích. ĐH Kinh Tế Quốc Dân HN với chỉ tiêu xét tuyển 6.5 IELTS, khoa Thương mại điện tử chất lượng cao học 100% các môn bằng TA là yêu cầu bắt buộc. Cơ hội tìm việc làm và được mời làm việc tại các tập đoàn nước ngoài với các sinh viên này rất lớn. 8.0 IELTS giúp Hoàng Lâm có thể hoàn thành được mục tiêu trên.

Trước năm lớp 8, Lâm đã xác định là mình muốn học IELTS. Nhưng em gặp vấn đề về việc học lệch các kĩ năng, khiến cho em rất nản. Đến với RES, em học cả 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc , Viết hàng tuần. một buổi học kĩ năng nghe nói với GVNN, một buổi học kĩ năng đọc viết với GVVN. Sự kết hợp này giúp cho em học TA bài bản hơn, kĩ năng này bổ trợ cho kĩ năng khác. Thầy cô cũng nhận xét em học tiến bộ rất nhanh và có kết quả vô cùng ấn tượng.

Tại RES, em không chỉ được học TA bài bản, mà còn được phát triển kĩ năng mềm, mở rộng kiến thức về nhiều chủ đề trong cuộc sống. Em ấn tượng nhất với thầy giáo Brian Geary ( Ireland ) cử nhân ngành English and Geography University College of Cork . Thầy chú trọng cho học sinh tự lập, tạo cho các con không gian học tập thoải mái, để các con dễ tiếp thu bài học. Cuối buổi học thầy luôn cho các con rèn luyện kỹ năng thuyết trình về những gì các con tiếp thu trong cả buổi học. Hơn nữa, thầy chia sẻ cho học sinh rất nhiều những trang web hay, bổ ích về học Tiếng Anh.

Mẹ biết đến RES do bạn bè giới thiệu. Dù ban đầu tìm hiểu khá nhiều trung tâm, nhưng chỉ khi đến với RES, theo dõi quá trình học thử buổi đầu tiên cũng như cách thầy chữa bài kiểm tra cho con, mẹ đã không ngần ngại đầu tư cho Lâm học lộ trình dài hạn. Mẹ nói: “Chị vẫn tôn trọng quyết định của Lâm. Thấy bản thân con thích và có hứng thú với cách giảng dạy của thầy cô RES, nên chị quyết định rất nhanh.”

Trung tâm Anh ngữ RES Hà Nội cảm ơn gia đình đã tin tưởng và lựa chọn RES là nơi luyện thi IELTS. Chúc em gái Hoàng Ngân sớm hoàn thành chứng chỉ IELTS. Chúc mừng Hoàng Lâm với kết quả 8.0 IELTS và trở thành tân sinh viên ĐH Kinh Tế Quốc Dân. 

———————

Hotline: 0979.043.610

Website: www.res.edu.vn

Email: res.edu.co@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *