DANH SÁCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI HÀ NỘI XÉT TUYỂN THẲNG CHỨNG CHỈ IELTS!

IELTS không còn là một chứng chỉ quá xa lạ đối với học sinh, sinh viên bây giờ. Tuy nhiên không nhiều bạn học sinh biết được lợi ích to lớn từ chúng chỉ IELTS mang lại. Đơn giản đó là được tuyển thẳng vào Đại học ! Hãy cùng chúng tôi điểm qua TOP trường ĐH trên toàn quốc tuyển thẳng nếu thí sinh có chứng chỉ IELTS! 

Trường Đại học Ngoại thương

Điều kiện xét tuyển là Chứng chỉ quốc tế IELTS 6.5 trở lên + 3 năm học điểm cao với các bạn học hệ các trường chuyên trong hệ thống trường THPT Chuyên trong cả nước hoặc chứng chỉ quốc tế IELTS 6.5 trở lên + điểm thi THPT với các bạn học không chuyên.

>> Xem thêm tại đây!

Bộ Công an làm rõ việc để ngoài sổ sách gần 200.000 USD ở ĐH Ngoại thương

Khối Đại học Quốc gia Hà Nội

Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 5.5 trở lên hoặc các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương và có tổng điểm 2 môn còn lại trong tổ hợp xét tuyển đạt tối thiểu 12 điểm (trong đó bắt buộc có môn Toán hoặc môn Văn) sẽ được ưu tiên xét tuyển.

>> Xem thêm tại đây!

Đại học Quốc gia Hà Nội – Wikipedia tiếng Việt

Trường Đại học Kinh tế quốc dân

Thí sinh có Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế trong thời hạn (tính đến ngày 22/06/2020): IELTS 6.5 trở lên /TOEFL ITP 550 trở lên/TOEFL iBT 90 trở lên và có tổng điểm thi THPTQG năm 2020 của môn Toán và 01 môn bất kỳ (trừ môn Tiếng Anh) đạt từ 14 điểm trở lên (gồm điểm ưu tiên) sẽ được ưu tiên xét tuyển.

>> Xem thêm tại đây!

Học viện Tài chính

Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS từ 5.5 với học lực giỏi lớp 12 trở lên hoặc sở hữu các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế khác sẽ được quy đổi tương đương về điểm IELTS được cộng điểm ưu tiên xét tuyển.

>> Xem thêm tại đây!

Tuyển sinh trường Học viện Tài chính

Đại học Bách khoa Hà Nội

Xét tuyển thẳng và xét tuyển ưu tiên: Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS đạt từ 5.5 trở lên (hoặc quy đổi tương đương đối với các chứng chỉ khác) được cộng điểm khuyến khích vào tổng điểm xét tuyển (quy về thang điểm 30) cho các ngành, chương trình đăng ký xét tuyển với tổ hợp xét tuyển không có môn tiếng Anh. Mức cộng tối đa 02 điểm đối với các tổ hợp môn xét tuyển KHÔNG CÓ môn tiếng Anh và tối đa 1 điểm đối với các tổ hợp môn xét tuyển CÓ môn tiếng Anh.

>> Xem thêm tại đây!

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI - Trang chủ

Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Học viện Báo chí và Tuyên truyền xét tuyển thẳng khi có 6.0 IELTS. Trong đó mức điểm tối đa có thể quy đổi là 10. Thí sinh có các chứng chỉ trên cần nộp bản sao công chứng chứng chỉ về Học viện để quy đổi điểm xét tuyển sinh.

>> Xem thêm tại đây!

Đại học FPT

Tiếp tục tiên phong trong xét tuyển bằng Chứng chỉ quốc tế, năm nay, điều kiện để được miễn thi đầu vào Ngành đào tạo Ngôn ngữ Anh khi thí sinh có  chứng chỉ IELTS đạt từ 6.0 trở lên theo đúng quy đổi tương đương.

>> Xem thêm tại đây!

Tại sao nên chọn ngành Kiến trúc Đại học FPT? - RGB.vn

Đại Học RMIT Việt Nam

Đối với những bạn mong muốn trải nghiệm một môi trường học tập chuẩn quốc tế, chỉ cần có chứng chỉ IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0) trở lên và điểm trung bình lớp 12  là 7.0 trở lên là bạn đã đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh tại trường.

>> Xem thêm tại đây!

Đại học RMIT thăng hạng trên bảng xếp hạng học thuật thế giới - RMIT  University

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *