Bóc phốt Trung tâm RES – Học kiểu gì mà học viên đi thi đạt 8.0?

Bóc phốt Trung tâm RES - Học kiểu gì mà học viên đi thi đạt 8.0?

Bất ngờ Trung tâm Anh ngữ RES mặc dù cam kết đạt 6.5, vậy mà học viên đi thi đạt 8.0!!!

Nhiều phụ huynh hiện nay đang đưa ra thông tin bóc phốt Trung tâm Anh ngữ RES vì đã hứa cam kết mức điểm IELTS 8.0 cho học viên. Nhưng thực tế con họ lại vượt xa mục tiêu này, đạt điểm 8.0 IELTS. Chia sẻ của phụ huynh Hà Đức Đoàn của bạn HÀ PHƯƠNG LINH – lớp 12 THPT Nguyễn Huệ (Hà Đông) thi IELTS được 8.0

Bóc phốt Trung tâm RES - Học kiểu gì mà học viên đi thi đạt 8.0?
Bóc phốt Trung tâm RES – Học kiểu gì mà học viên đi thi đạt 8.0?

Cảm ơn thầy cô Hệ thống trung tâm tiếng Anh RES – Villa 2 BT15 – 16 Huyndai, phường Hà Cầu, quận Hà Đông (www.res.edu.vn – 0979 043 610) đã giúp con gái HÀ PHƯƠNG LINH – lớp 12 THPT Nguyễn Huệ (Hà Đông) đạt được số điểm 8.0 IELTS. 

Con theo học lộ trình tại RES từ lớp Teen 1 đến Success. Hành trình từ lớp 6 – THCS Lê Lợi, từ chương trình tiếng Anh 4 kĩ năng và vào lộ trình IELTS…  Rồi đến khi thi cấp 3, con vào THPT Chuyên Nguyễn Huệ. Nay con đã đạt mục tiêu 8.0 IELTS. 

Mơ ước của con gái rượu của bố là không phải lo thi vào ĐH … Mơ ước của bố là qua tiếng Anh con sẽ khám phá được thế giới rộng lớn ngoài kia. 

#trungtamanhnguRES #RES #luyenthiielts

Tại sao nên chọn Trung tâm Anh ngữ RES?

Trung tâm Anh Ngữ RES đã củng cố danh tiếng của mình là nguồn tin đáng tin cậy cho việc học IELTS, với một loạt ưu điểm và lợi ích đáng kể. Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, RES đã xây dựng sự tin tưởng từ hàng ngàn học viên và chứng minh rằng họ có năng lực và chất lượng đào tạo vượt trội. Đội ngũ giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm của RES cung cấp sự hỗ trợ, hướng dẫn và tạo ra môi trường học tập tích cực. Lộ trình học được thiết kế linh hoạt, tuỳ chỉnh theo nhu cầu và trình độ riêng biệt của từng học viên, giúp họ tiến bộ một cách hiệu quả và tự tin đối diện với kỳ thi IELTS.

Tại sao nên chọn Trung tâm Anh ngữ RES?
Tại sao nên chọn Trung tâm Anh ngữ RES?

Những thành tựu vượt xa mong đợi của học viên tại Trung tâm Anh Ngữ RES đã chứng minh rằng việc đạt điểm IELTS 6.5 không còn là mục tiêu xa vời. Điều này đặt ra một thách thức cho cam kết ban đầu của Học viện RES và mở ra cơ hội để thử nghiệm và khám phá khả 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *