Ai học ở RES rồi cho em xin tí review ạ

Ai học ở RES rồi cho em xin tí review với ạ

Mình đã từng tham khảo rất nhiều trung tâm anh văn, được biết RES là trung tâm Anh ngữ quốc tế. Vậy Ai học ở RES rồi cho em xin tí review với ạ? Để mình có thể “cứu” trình độ IELTS kịp thời, thời gian học nhanh chóng và có thể ra trường đúng hạn.

Trong thời gian qua, mình đã nhiều lần đặt câu hỏi “Có ai đã trải nghiệm học tại RES chưa và có thể cho em xin nhận xét không?” cho rất nhiều người, và mình đã thu thập được những đánh giá và phản hồi cần thiết cho câu hỏi này.

Trung tâm Anh ngữ RES

Trung tâm Anh ngữ RES – luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

Việc nhiều học viên đạt điểm cao từ 7.0 trở lên trong kỳ thi IELTS là một minh chứng rõ ràng về sự thành công của trung tâm. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để nâng cao trình độ tiếng Anh và đối phó với thách thức của IELTS, thì RES có thể là một lựa chọn đáng xem xét.

Chương trình học chất lượng và khoa học

RES áp dụng một chương trình học khoa học, được thiết kế bám sát chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục. Giáo trình tại RES được thiết kế độc quyền, được đầu tư rất công phu về mặt nội dung và hình thức.

Giáo viên chất lượng

RES tự hào về đội ngũ giáo viên bản xứ và giáo viên Việt Nam có trình độ cao. Nhiều giáo viên tại RES đã tham gia dạy trên truyền hình VTV7, các chương trình như “5 Từ Mới Tiếng Anh Mỗi Ngày” và “IELTS Master Show,” là minh chứng cho năng lực giảng dạy xuất sắc.

Giáo viên tại RES

Cam kết đầu ra

Một điểm mạnh nữa của RES là cam kết về đầu ra. Trung tâm RES tự tin rằng học viên của họ sẽ đạt được điểm số IELTS mục tiêu, và nếu không, họ sẽ được học lại miễn phí.

Tham khảo thêm: Tại đây

Mức học phí học IELTS vô cùng hợp lý

Mức học phí tại trung tâm RES được xem là cạnh tranh và phù hợp nhất so với nhiều trung tâm khác. Hơn nữa, trung tâm còn hỗ trợ học viên bằng cách cho phép học viên thanh toán học phí theo từng đợt riêng lẻ, tuân theo quy định cụ thể của trung tâm. Điều này giúp các bạn có hoàn cảnh khó khăn vẫn có cơ hội học tiếng Anh tại trung tâm anh ngữ RES một cách linh hoạt và dễ dàng hơn.

Kể từ khi thành lập đến nay, trung tâm RES đã trao đi nhiều suất học bổng du học cho nhiều học viên, nhờ vào sự tận tâm của đội ngũ giáo viên, sự hỗ trợ từ trung tâm và cả sự nổ lực và cố gắng của học viên. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn thu hoạch những thành tựu đáng kể và quý báu nhất trong hành trình học tập của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *